ธุรกิจ

ข้อมูลเชิงลึกในการขับเคลื่อน internet marketing

Posted on
internet-marketing

การสร้างกลยุทธ์ทาง internet marketing ขึ้นอยู่กับการได้รับข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ นักเศรษฐศาสตร์หลายคนเปรียบธุรกิจเป็นสงคราม ในความขัดแย้งใด ๆ ข้อมูลเกี่ยวกับกองทัพของศัตรูตำแหน่งที่ตั้งของแผ่นดินและทหารของพวกเขาสามารถทำให้ บริษัท หนึ่งดำเนินกลยุทธ์ได้ดีกว่าการเข้าสู่การรบแบบตาบอด ในสงครามคนทั่วไปที่มีข้อมูลมากที่สุดคือคนที่สามารถสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุดออกมาได้ ในทำนองเดียวกันก็คือธุรกิจที่มีความได้เปรียบในการแข่งขันซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่จุดสูงสุด การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงลึกเป็นอาวุธลับของนักการตลาดคนนั้น อาศัยข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อสร้างกลยุทธ์ทาง internet marketing ที่จะใช้ได้ผลในธุรกิจปัจจุบันและ บริษัท ที่มีสภาพแวดล้อมการแข่งขัน ด้วยเหตุนี้นักการตลาด 63% จึงยอมรับในรายงานของ Nielsen CMO ว่าแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลมีความสำคัญต่อการกำหนดและดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาด แนวโน้มใหม่ในยุคข้อมูลทำให้มั่นใจได้ว่าเศรษฐกิจเชิงลึกยังคงเฟื่องฟู ตั้งแต่ Facebook ไปจนถึงการโต้ตอบกับทีมขายข้อมูลลูกค้าและธุรกิจคือสกุลเงินใหม่ ผู้ที่สามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการตลาดได้เห็นว่ายอดขายพุ่งสูงขึ้นและธุรกิจของพวกเขาเติบโตขึ้น บริษัทต่างๆสามารถใช้การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงลึกได้หลายวิธี แต่หลักการพื้นฐานของวิธีนี้คือการสร้างมุมมองที่สอดคล้องกันของลูกค้าที่ขับเคลื่อนการตัดสินใจในการตลาดและกำหนดประสบการณ์ของผู้บริโภค การรวบรวมจัดเก็บและตีความข้อมูลที่รวบรวมจากหลายจุดเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างโซลูชันการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงลึกที่สอดคล้องกันสำหรับ บริษัท ตามที่ ลาริสซ่า เบ๊ดกู๊ด รองประธานฝ่ายการตลาดของ V12 44% ของนักการตลาดให้สัมภาษณ์ในการสำรวจกล่าวว่าพวกเขาได้เพิ่มการลงทุนใน internet marketing ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

ธุรกิจ

การหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ใน internet marketing

Posted on
internet marketing

ความเข้าใจเกี่ยวกับ internet marketing ลักษณะของการตลาดออนไลน์มีสองเท่า ในแง่หนึ่งมันขึ้นอยู่กับอินเทอร์เน็ตโดยมีอินเทอร์เน็ตเป็นสื่อการตลาด ในทางกลับกันมันอยู่ในหมวดหมู่ของการตลาดและเป็นรูปแบบหนึ่งของการตลาด การตลาดแบบเครือข่ายขององค์กร ประกอบด้วยองค์ประกอบที่สำคัญสองประการขององค์กรนั่นคือการส่งเสริมเครือข่ายและอีคอมเมิร์ซ การส่งเสริมเครือข่ายคือการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อกิจกรรมส่งเสริมการขาย อีคอมเมิร์ซหมายถึงการใช้วิธีการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ง่ายรวดเร็วและมีต้นทุนต่ำ การตลาดแบบเครือข่ายเหมือนกับการตลาดแบบดั้งเดิมเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดขององค์กร แต่ยังคงมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในขั้นตอนการปฏิบัติงานและการนำไปใช้ ปัญหาการวางแผนก่อนการตลาด ก่อนที่จะเปิดตัวโครงการ internet marketing อันดับแรกเราต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของเรา ต้องการกระจายแบรนด์หรือไม่ ยังต้องการเข้าร่วมเครือข่ายส่งเสริมการลงทุนหรือไม่? หรือคุณจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการโดยตรงให้กับลูกค้าปลายทางหรือไม่ บางทีคุณอาจต้องการบรรลุจุดเหล่านี้ผ่านเครือข่ายและเครือข่ายยังช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ได้ แต่วัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันจะกำหนดกลยุทธ์สำหรับการตลาดออนไลน์จะแตกต่างกัน ปัญหาเชิงระบบ internet marketing ปัญหาที่เรียกว่าระบบส่วนใหญ่อ้างถึงว่ามีการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่เพียงพอสำหรับโครงการการวางแผนและการสร้างเว็บไซต์การตลาด ร้านค้าออนไลน์ การวางแผนและการดำเนินการด้านการขายเว็บไซต์และการรวมการตลาดออนไลน์ตามประเด็นข้างต้นหรือไม่ ปัญหาการควบคุมโครงการใน internet marketing จากประสบการณ์ของโครงการการตลาดเครือข่ายก่อนหน้านี้ไม่ว่างานวางแผนเบื้องต้นจะมีรายละเอียดเพียงใดหลังจากเริ่มโครงการเนื่องจากปัจจัยภายนอกที่ไม่สามารถควบคุมได้ความตั้งใจก่อนหน้านี้หลายประการจะปรากฏขึ้นทีละอย่าง แม้ว่าจะเป็นสินค้าและบริการเดียวกัน แต่ปัญหาที่แตกต่างกันจะเกิดขึ้นใน บริษัท ต่างทีมต่างเวลาและสถานที่ต่างกัน สิ่งนี้ต้องการให้คุณมีความสามารถที่แข็งแกร่งในการควบคุมไซต์โครงการตัดสินใจที่ถูกต้องอย่างรวดเร็วค้นหาปัญหาทันเวลาวิเคราะห์ปัญหาและพัฒนาชุดวิธีแก้ปัญหาที่สมเหตุสมผล

ธุรกิจ

การศึกษา internet marketing

Posted on
internet marketing

บล็อกการตลาด internet marketing เป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงได้มากซึ่งในความเป็นจริงมีผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากโพสต์ข้อมูลเชิงลึกคำแนะนำและคำแนะนำในบล็อกของตน จัดสรรเวลาตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อเลื่อนดูบล็อกโพสต์ต่างๆซึ่งจะช่วยให้ท่านเรียนรู้ขอบเขตของการตลาดดิจิตัล HubSpot, Copy Blogger, Entrepreneur, Marketing Donut และ Digital Marketer ล้วนเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ฟังพอดคาสต์การตลาด บุ๊กมาร์กพอดคาสต์ที่แตกต่างกันสองสามรายการเพื่อฟังตลอดทั้งสัปดาห์ โปรแกรมเช่น #AskGaryVee Podcast Show, การตลาดแบบเก่านี้, Social Business Engine และ Duct Tape Marketing ล้วนเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในเส้นทางเสียง ลงทะเบียนเรียน internet marketing ฟรี ทดสอบสาขา internet marketing ด้วยหลักสูตรฟรีเช่น Google Online Marketing Challenge หรือ WordStream’s PPC University เว็บไซต์อื่น ๆ เช่น หลักสูตรการตลาดดิจิตัลขาเข้าพร้อมใบรับรองอย่างเป็นทางการและหลักสูตรการตลาดดิจิตัลบนโซเชียลมีเดีย Quickstarter เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆAlison Free Diploma […]

ธุรกิจ

การนำ internet marketing ไปใช้กับอาชีพ

Posted on
internet-marketing

ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหา ปัจจุบันหลายบริษัทต้องพึ่งพาบุคคลที่มีความสามารถหลากหลายในการสร้างเนื้อหาในแคมเปญinternet marketing ซึ่งรวมถึงข้อความที่เป็นลายลักษณ์อักษร การโต้ตอบกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมวิดีโอที่ให้ข้อมูลหรือส่งเสริมการขายและสื่ออื่น ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาของธุรกิจการค้าทั้งหมดโดยใช้ทักษะการสื่อสารเป็นลายลักษณ์อักษรและการพูดที่ยอดเยี่ยมความรู้คอมพิวเตอร์ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยและความสนใจในแนวโน้ม ท้ายที่สุดแล้วงานนี้เกี่ยวกับการแปลประเด็นสำคัญของผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อหาที่กลุ่มประชากรเป้าหมายพบว่าน่าสนใจ นี่คือศิลปะส่วนหนึ่งการคิดเชิงวิพากษ์และการใส่ใจในรายละเอียด 100% นักออกแบบเว็บไซต์ เป็นผู้เขียนโค้ดและผู้เชี่ยวชาญด้านกราฟิกที่รับผิดชอบในการพัฒนาและปรับใช้รูปภาพออนไลน์ของผลิตภัณฑ์ บทบาทนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างรูปลักษณ์ของเว็บไซต์และแอปพลิเคชันไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วย นักออกแบบเว็บไซต์ควรใส่ใจเสมอว่าเนื้อหานั้นง่ายต่อการอ่านและใช้งานเพียงใดเพื่อให้แน่ใจว่าการโต้ตอบกับลูกค้าเป็นไปอย่างราบรื่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารูปแบบของเอกสารนั้นสามารถตอบสนองการทำงานของแคมเปญได้ การออกแบบเว็บไซต์เป็นสาขาทางเทคนิคที่ต้องใช้ความรู้สูงในซอฟต์แวร์ประเภทต่างๆรวมถึงโปรแกรมแก้ไขรูปภาพและสถาปัตยกรรมเว็บไซต์ นักออกแบบควรคุ้นเคยกับ“ ภาษา” ของคอมพิวเตอร์เช่น HTML และติดตามการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ นักออกแบบก็เป็นศิลปินเช่นกันดังนั้นเขาหรือเธอควรเข้าใจอย่างแน่วแน่เกี่ยวกับความสวยงามความต่อเนื่องของภาพและองค์ประกอบภาพ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แคมเปญ internet marketing ไม่ใช่ข้อเสนอที่แยกออกมาเพียงครั้งเดียว บริษัทที่วางแผนจะใช้ครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ต่อไป บุคคลที่มีความรู้เกี่ยวกับทุกแง่มุมของแคมเปญ internet marketing และผู้ที่มีทักษะด้านมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเหมาะที่จะรักษาบทบาทการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่องในทีมการตลาดโดยเฉพาะ

ธุรกิจ

การค้นหาด้วยเสียงกับ internet marketing

Posted on
internet-marketing

นัก internet marketing ใช้เวลาประมาณยี่สิบปีในการหาวิธีเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับตำแหน่งในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERPs) ปัจจุบัน SERP เหล่านั้นดูแตกต่างไปจากเดิมมากและบางส่วนก็ไม่ได้เป็น “เพจ” เลยด้วยซ้ำ ตามเนื้อผ้าการเพิ่มประสิทธิภาพนี้มุ่งเน้นไปที่การสร้างสำเนาที่จะบังคับให้ผู้ใช้คลิกผลการค้นหาในขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์จากคำหลักที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับคำค้นหาที่ตรงเป้าหมาย การปรากฏที่ใดก็ได้ในหน้าหนึ่งของ SERP ถือเป็นชัยชนะเนื่องจากผู้ใช้เริ่มคุ้นเคยกับการเลื่อนดูและเลื่อนดูเกินกว่าผลการค้นหาด้านบนเป็นอย่างน้อย การค้นหาด้วยเสียงกำลังเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ผู้ใช้จะไม่ได้รับการนำเสนอตัวเลือกที่แตกต่างกัน 10 รายการให้ตรวจสอบก่อนที่จะเลือกคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำถาม ในความเป็นจริงพวกเขาแทบจะไม่ได้นำเสนอตัวเลือก 2 ตัวเลือกบ่อยกว่านั้นผลลัพธ์แรกที่พวกเขาได้ยินนั้นตรงกับคำถามของพวกเขาหรือพวกเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนการค้นหาครั้งแรก การเป็นอันดับสองหรือสามในการจัดอันดับนั้นไม่ดีพออีกต่อไป หลายสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับลักษณะเฉพาะของการค้นหาด้วยเสียงและความท้าทายที่เกิดขึ้นกับไซต์ที่ปรับให้เหมาะกับการค้นหาที่พิมพ์ คิดใหม่และปรับเนื้อหา เนื่องจากการค้นหาด้วยเสียงทำให้เข้าถึงผู้ชมจำนวนมากได้ยากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดการทำความเข้าใจว่าผู้ใช้กำลังค้นหาอะไรและวิธีการค้นหาจึงเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดปริมาณการค้นหาด้วยเสียงทั่วไปมายังเว็บไซต์ internet marketing ได้สำเร็จ การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สำหรับการค้นหาด้วยเสียงตอนนี้เราต้องพิจารณาความแตกต่างระหว่างการค้นหาที่พิมพ์และการค้นหาที่เป็นเสียงพูดรวมทั้งการพิจารณาบริบทและความตั้งใจในการค้นหาที่ลึกขึ้น